Menu Đóng

Tiếng Anh trong những ngày nghỉ

Chọn thời điểm phù hợp nhất trong năm để con bạn vừa học tiếng Anh vừa tận hưởng kỳ nghỉ lễ!

Fun Weeks

Tuần lễ theo chủ đề cho trẻ 3-10 tuổi

Fun Day

Những buổi sáng sinh hoạt tiếng Anh
vui nhộn cho trẻ 3-10 tuổi

Cool Off

Trại Hè ngôn ngữ chuyên sâu
cho trẻ 7-13 tuổi

Summer Fun

Trại Hè tiếng Anh cho trẻ 3-12 tuổi

Fun Weeks

Trẻ cần được tham gia những hoạt động giải trí trong các kỳ nghỉ lễ. Để mang đến điều đó, Kids&Us đã xây dựng các hội trại tiếng Anh theo chủ đề cực kỳ thú vị.

Thông qua các trò chơi, nhảy múa, đóng kịch, làm thủ công, Fun Week giúp trẻ tiếp thu Tiếng Anh tự nhiên, theo cách phù hợp với từng nhóm tuổi. Các hoạt động này giúp trẻ học nhiều từ vựng và mẫu câu mới bằng tiếng Anh.

Fun Day

Các buổi sáng, trường Kids&Us tổ chức các hoạt động độc đáo và đậm tính giáo dục 100% bằng tiếng Anh, được phát triển bởi chính đội ngũ chuyên gia của Kids&Us.

Mục tiêu của Fun Day là để trẻ tiếp tục dùng tiếng Anh sau giờ học. Các em nhỏ chưa phải học viên Kids&Us cũng có thể đăng ký tham gia Fun Day.

Cool Off

Đội ngũ của Kids&Us đã tỉ mỉ thiết kế lịch trình từng ngày sao cho trẻ vừa vui chơi thỏa thích, vừa học tiếng Anh hiệu quả. Bên cạnh biết thêm từ vựng và mẫu câu mới, trẻ còn được học các bài học về lòng bao dung, sự tôn trọng, tình đoàn kết...

Summer Fun

Mỗi tuần là một chuyến phiêu lưu mới ở Summer Fun. Qua các hoạt động đa dạng, trẻ được đắm mình trong môi trường hoàn toàn tiếng Anh để nâng cao kiến thức. Nhờ tự mình trải nghiệm những câu chuyện bằng tiếng Anh ở Summer Fun, trẻ được ôn bài lẫn học thêm các mẫu câu và từ vựng mới.

Áp dụng kiến thức vào thực tế qua những hoạt động thú vị là cách đảm bảo trẻ vừa học vừa chơi thật hiệu quả.